MÙA ĐỂ TRỞ VỀ

MÙA ĐỂ TRỞ VỀ "NHỚ CÀ PHÊ"

Từng bộ bàn ghế nhuốm màu thời gian, từng chiếc đèn, từng bệ cửa sổ... đều chất chứa những kỷ niệm về một Sài Gòn rộn rã tiếng cười. Sau những ngày dài mệt mỏi, người ta chỉ muốn tìm đến một nơi trú ẩn cho riêng mình. Đâu cũng được, miễn là bình yên.

Thật là nhớ ghê mỗi sáng các bạn ghé vào S.Tix làm tách cà phê và hăng say làm việc… S.Tix có thật nhiều không gian cho các bạn lựa chọn từ góc ngồi yên tĩnh để tập trung, khơi nguồn cảm hứng cho đến góc ngồi trò chuyện, hàn thuyên tâm sự…. chúng mình đều cân tất! 

Tạm rời chốn văn phòng 'bí bách' đổi gió cùng chúng mình, thoải mái làm những điều mình thích 

 

 

Chúng mình yêu từng góc nhỏ của quán, bởi rất nhiều khoảnh khắc đẹp đã được lưu lại. Và chúng mình yêu hơn hết những vị khách dễ thương đã ghé thăm và dành tình yêu cho S.Tix. Nơi đây cho bạn phút giây thư giãn sau những deadline, bận bịu mệt mỏi rã rời. Bạn có thể lựa chọn không gian ngoài trời, những góc vườn thu nhỏ, hoặc có view ngắm cảnh... vừa thoáng mát vừa thoải mái để học tập và làm việc cũng như có nơi tâm sự cùng bạn bè.

 

Ngoài ra, S.Tix cũng đáp ứng được cả những nhu cầu của bạn về không gian như: họp nhóm, họp mặt gia đình, không gian riêng tư, check-in sống ảo hoặc tổ chức các buổi tiệc nhỏ... chúng mình đều cân tất.

Giờ chỉ biết ngồi hoài niệm và mong dịch sớm qua để chúng mình còn mau mau gặp nhau nữa. S.Tix sẽ lại được lấp đầy bởi nhịp điệu sôi nổi của thành phố, những cuộc trò chuyện, những cuộc gặp gỡ thân tình. Đặc biệt là những lời cảm ơn từ bạn mà tụi mình mong muốn được nghe lại.

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên