S.TIX COFFEE XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

S.TIX COFFEE XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Tháng tư này, S.Tix chúng mình chào đón ngôi nhà thứ 6 gia nhập đại gia đình S.Tix Coffee từ ngày 25/04/2021 tại 304-306 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

S.Tix Coffee với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa điểm cà phê với thức uống chất lượng, phục vụ chu đáo, đội ngũ S.Tix Coffee luôn nỗ lực để mỗi một cửa hàng cà phê nơi S.Tix có mặt, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất.

S.Tix Coffee có không gian khá rộng rãi, thiết kế trẻ trung năng động, thích hợp cho các bạn đến học tập và làm việc. Ngoài ra, S.Tix Coffee còn có thể cho bạn những bức ảnh xinh xắn, sang trọng với góc check-in đặc biệt chỉ có tại chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Như một lời cảm ơn, S.Tix Coffee rất muốn gặp gỡ chung vui cùng các bạn, chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị dành cho bạn để cuộc họp mặt trọn vẹn hơn. 

S.Tix Coffee Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ là một không gian hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ, đến ngay với S.Tix để trải nghiệm về thiết kế độc đáo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy để S.Tix Xô Viết Nghệ Tĩnh được phục vụ bạn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên